Vì sao vùng kín lại có mùi ?

Vì sao vùng kín lại có mùi ?

Vì sao vùng kín lại có mùi?

Chắc hẳn có nhiều bạn gái đã từng thắc mắc về mùi hương của cô bé đúng không nào?

Hoặc đến nay các bạn vẫn chưa có câu trả lời chính xác? Hôm nay chúng ta sẽ điểm qua một số thắc mắc cơ bản để các nàng yên tâm và biết được chính xác thể trạng của vùng kín nhé?

 

Vùng kín có mùi là đang bị nhiễm bệnh phụ khoa?

Một cách chính xác và dễ hiểu cho các nàng là cô bé của chúng ta dù khỏe mạnh cũng không thể thơm như vườn hoa và mùi của cô bé sẽ là sự kết hợp từ vi khuẩn bên trong và bên ngoài tạo thành. Đây là điều hết sức bình thường và chúng ta sẽ chăm sóc vùng kín như thế nào để hạn chế mùi hương khó chịu. Mùi của cô bé sẽ cho biết tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp phải, nếu ra nhiều khí hư, đặc sệt, có màu xanh, âm đạo ngứa ngáy,... chứng tỏ là cô bé đang có vấn đề và mắc bệnh phụ khoa.

 

Vùng kín khỏe mạnh sẽ có mùi như thế nào?

Dựa theo nhiều nghiên cứu, mùi cô bé có một mùi đặc trưng, có thể thay đổi theo từng giai đoạn sinh lý, mỗi người có một mùi khác nhau.

Đa số các chị em phản hồi mùi sẽ hơi ngai ngái có tính chua nhẹ, cũng có nhận định như mùi mốc nhẹ, một số bảo mùi khai nhẹ với mồ hôi, cũng có mùi thực phẩm mà cơ thể đã nạp vào, đặc biệt khi đến kì kinh nguyệt mùi như kim loại, vân vân. Mùi cô bé do 2 nguyên nhân tạo thành: môi trường bên ngoài và môi trường bên trong vùng kín sẽ tạo ra mùi cô bé. Việc bạn có tắm rửa buổi sáng thì đến trưa hay chiều thì cô bé đã bốc mùi vì bị bó sát với quần lót, đi vệ sinh nước tiểu bám vào quần, mồ hôi,… Vậy nên để hạn chế mùi, bệnh phụ khoa nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu cho vùng kín,

 

Mùi hôi khiến các nàng tự ti, khó chịu, ngại gần gũi?

Có chàng nào mà thích một cô bé mùi hôi không ạ? Ngay cả bản thân chúng ta còn không thích huống chi các chàng đúng không nào? Các nàng hay tâm sự với ad là dù có tắm và dùng dung dịch vệ sinh rồi mà cứ sợ bên dưới có mùi ý! Sau đây ad sẽ chỉ các nàng các sản phẩm khiến các nàng luôn tự tin năng động nhé! Hạnh phúc rồi quay qua feedback nhé!

Đã là phụ nữ thì hãy biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân bằng cách lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Cô bé của chúng ta rất quan trọng, là sức khỏe bên mà chúng ta nên đặc biệt quan tâm tới, vẻ đẹp bên trong khiến các nàng tự tin. Cùng Jilgyungyi nâng cấp trọn vẹn khỏe đẹp vùng kín nhé!