Không nên dùng khăn giấy khô lau chùi “vùng kín”

Không nên dùng khăn giấy khô lau chùi “vùng kín”

Không nên dùng khăn giấy khô lau chùi “vùng kín”

Chúng ta rất thường có thói quen dùng khăn giấy khô vệ sinh cô bé đi vệ sinh, sau quan hệ, ngay cả khi kì kinh nguyệt.

Vậy thực sự khăn giấy khô có tốt cho cô bé của chúng ta? Hiện nay, các loại khăn giấy khô trên thị trường đều không thể tiệt trùng hết vi khuẩn. Khăn giấy khô được làm từ nguyên liệu tự nhiên như gỗ, bông, đay… Và có rất nhiều loại khăn giấy trên thị trường với vô vàn mức giá và chất lượng khác nhau.

Vậy nếu mình dùng khăn giấy khô loại cao cấp thì có lau chùi cô bé được không? Câu trả lời vẫn là không nên dùng vì khăn giấy khô thực sự tiện ích cho việc dùng lau tay, vệ sinh những nhu cầu thiết yếu cơ bản hơn. Vùng kín của chúng ta là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể cũng là môi trường dễ bị vi khuẩn tấn công nhất. Rất nhiều người có xu hướng muốn sạch sẽ, họ cọ xát giấy vệ sinh nhiều lần, gây kích ứng da cô bé và đôi khi gây trầy xước vì phần da vùng kín khá mỏng và rất nhạy cảm.

Lau vùng kín bằng khăn giấy khô sau khi quan hệ có sạch không? Điều này chắc chắn là không thể. Bởi việc dùng khăn giấy chỉ có thể lau một ít dịch bên ngoài, hoàn toàn không thể lau sạch hết được. Trong quá trình quan hệ, cơ quan sinh dục bên ngoài của cả nam và nữ đều bị dính dịch tiết. Đó là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi. Nếu dùng một loại khăn không chất lượng hay cách dùng sai đều để lại nhiều hậu quả.

Lau vùng kín bằng khăn giấy khô sau khi đi vệ sinh có sạch không? Thường xuyên sử dụng giấy vệ sinh sau khi đi vệ sinh sẽ tạo điều kiện cho nấm khuẩn xâm nhập vào âm đạo, gây viêm nhiễm.

Vậy nên dùng khăn giấy nào an toàn cho cô bé? Khăn giấy ướt vệ sinh vùng kín, khử mùi vùng kín, làm sạch vùng kín Jilgyungyi Feminine Tissue Light 10 miếng là khăn giấy ướt phụ khoa chuyên dụng hoàn hảo dành riêng cho vùng kín bị hôi hoặc vùng kín bị ngứa với khả năng loại bỏ mùi hôi tuyệt đối, ngăn ngừa vi khuẩn đem lại cảm giác khô thoáng tự tin mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt dùng cho cả nam và nữ.

Đã là phụ nữ thì hãy biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân bằng cách lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Khăn giấy của nhà Jilgyungyi được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Aflex Global. Sản phẩm đã được kiểm định chặt chẽ và có bằng sáng chế an toàn đến người dùng.

Cô bé của chúng ta rất quan trọng, là sức khỏe bên mà chúng ta nên đặc biệt quan tâm tới, vẻ đẹp bên trong khiến các nàng tự tin. Cùng Jilgyungyi nâng cấp trọn vẹn khỏe đẹp vùng kín nhé!