Kiến thức về

Kiến thức về "cô bé" mà chị em ta cần nắm

1. MỘT SỐ KIẾN THỨC QUAN TRỌNG VỀ “CÔ BÉ” VÀ LOẠI BỆNH THƯỜNG GẶP
Một người phụ nữ không vệ sinh và giữ gìn cẩn thận “cô bé” có thể dẫn đến một số loại bệnh nan y khó điều trị, đặc biệt hơn sẽ khó đạt “đỉnh điểm” khi quan hệ với phái mạnh và sau đây là một số kiến thức chúng ta cần biết khi là con gái.
Là con gái, phụ nữ chúng ta cứ nghĩ “hố đen” của mình là nơi chứa nhiều vi khuẩn, không được sạch sẽ. Nhưng bạn có biết? Đôi khi “nó” còn sạch sẽ hơn cả miệng và hậu môn của bạn nữa.
Âm đạo là một cơ quan tự điều tiết chứa đầy với lactobacilli (một loại vi khuẩn sống). Đây là những vi khuẩn tốt, cùng họ với các vi khuẩn tương tự trong sữa chua. Chúng bảo vệ âm đạo chống lại vi khuẩn xấu bằng cách duy trì một môi trường axit.
Nhiễm trùng nấm men
Những điều cần biết: Phụ nữ ngày nay thích mặc underwear loại nhỏ (thongs – còn gọi là lọt khe) để tránh bị lộ viền quần ra ngoài. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, mặc loại quần lót này thường xuyên có thể gây nhiễm trùng nấm men.

 

Khi mảnh vải mỏng chạm vào da giữa âm đạo và hậu môn, vi khuẩn từ quần có thể đi thẳng vào âm đạo.Không chỉ có vậy, quần lót này có thể phá làn da nhạy cảm quanh âm vật, âm hộ do đó tạo ra một “cửa” vào thuận lợi cho vi khuẩn.
2. BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ CÁCH XỬ LÝ KHI GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ “NAN GIẢI”.
Như các bạn đã biết khi mặc quần nhỏ không hợp lý có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm (bệnh). Những gì cần làm: Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải nói “không” với quần lót kiểu này, mà bạn chỉ cần chọn loại làm bằng cotton hoặc có một đáy quần bằng cotton là được. Vải cotton là sự lựa chọn đúng đắn thoáng khí và nhanh khô. Vi khuẩn thường sẽ không phát triển trong môi trường khô. Phát triển một số tóc cũng là một điều tốt.

Ông bà ta có câu “Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh” JILGYUNGY thương hiệu chăm sóc vùng kín số 1 tại  HÀN QUỐC.  Nay được nhập khẩu ĐỘC QUYỀN bởi công ty AFLEX tại thị trường Việt Nam. 

“❤️Là con gái bạn hãy giữ gìn vùng kín của mình thật cẩn thận ❤️”