5 lý do tại sao phải dùng kem chống nắng hàng ngày?

5 lý do tại sao phải dùng kem chống nắng hàng ngày?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ cần dùng kem chống nắng khi trời nắng, nhưng thực tế là chúng ta phải bôi kem chống nắng hàng ngày, dưới bất kể thời tiết nào. Và sau đây là 5 lý do quan

Bảo vệ da dưới tia UV 

Ô nhiễm môi trường và suy giảm tầng ozon là những nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Da chúng ta không những không hấp thụ được một lượng vitamin D nhất định từ ánh nắng mặt trời mà còn có thể bị các tia độc hại xâm nhập và gây ra các bệnh về da.

Tránh viêm da và mẩn đỏ

Phơi nắng quá nhiều có thể khiến da bị cháy nắng, mẩn đỏ và viêm da nghiêm trọng. Theo Medical News Today, tia cực tím từ ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho da. Từ đó, khi cơ thể hướng nhiều máu hơn đến vùng bị ảnh hưởng để chữa lành tổn thương, da sẽ chuyển sang màu đỏ.

Tăng cường sức đề kháng cho da

Các protein cần thiết để giữ cho làn da mịn màng và khỏe mạnh như collagen, keratin và elastin sẽ được bảo vệ tuyệt đối ở những vùng da cần thiết nếu bạn thoa kem chống nắng phù hợp.

Ngăn ngừa lão hóa da 

Hầu hết chúng ta đều muốn có làn da trẻ hơn, sáng hơn và khỏe mạnh hơn, vì vậy đây là một trong những lý do thuyết phục nhất để bắt đầu sử dụng kem chống nắng ngay bây giờ. Sử dụng kem chống nắng sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi các dấu hiệu lão hóa, giamt thiểu các nếp nhăn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người dưới 55 tuổi sử dụng kem chống nắng có nguy cơ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa thấp hơn 24% so với những người không sử dụng kem chống nắng.

Bảo vệ da khỏi cháy nắng, giảm nguy cơ ung thư da

Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc tiếp xúc với tia cực tím mà không có biện pháp bảo vệ có thể gây bỏng da. Ngoài ra sẽ làm các đốm đen và tổn thương da tăng lên. Cháy nắng cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư da. Cháy nắng thường diễn ra trong vài ngày hoặc hơn. Vì vậy, bạn phải luôn thoa kem chống nắng ngay cả trong những ngày mát mẻ và nhiều mây.

Sản phẩm tham khảo

 

Kem chống nắng AQUA SHINING mệnh dành " NGƯỜI HÙNG” trong truyền thuyết bảo vệ làn da của bạn tuyệt đối dưới ánh nắng mặt trời.

✅Kem chống nắng AQUA SHINING có sức mạnh bảo vệ da tối ưu tránh làn da bị sạm đen hay thâm nám, lão hóa da hình thành do tia cực tím gây hại.

✅ Ngăn ngừa ung thư da giúp bảo vệ da khỏe mạnh một cách tối ưu.

✅Chỉ số chống nắng độ PA++++ là khá cao với bốn lớp mạng lọc bảo vệ làn da khỏi tia gây hại như: tia tử ngoại, tia UVA và UBA lên tới 96,9% trong hơn 12 giờ đồng hồ.

✅ Chất kem mềm mại, thẩm thấu nhanh, không gây bết dính.

👉Hotline : 056.8888.050

📧Email : service@aflex.global

☎️Website : www.aflexmall.com