Nên sử dụng Đũa thần gel phụ khoa 2X INNERBALANCE hay Viên phụ khoa Jilgyungyi pro 10T?

Nên sử dụng Đũa thần gel phụ khoa 2X INNERBALANCE hay Viên phụ khoa Jilgyungyi pro 10T?

 
🔷️ 1 TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY BẰNG CÁCH HOÀ NÓ VÀO NƯỚC KHÔNG?
 
👉Hòa tan 2 viên trong lượng nước ấm vừa đủ để rửa âm đạo.
 
 
🔷️ 2. TẠI SAO TÔI NÊN SỬ DỤNG BĂNG VỆ SINH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY?
 
👉Đó là để tránh bị ướt vì nước (chất thải) detox sẽ được thải ra ngoài thông qua quá trình tự làm sạch khi sản phẩm được hấp thụ trong âm đạo.
 
 
🔷️ 3. CÓ NÊN SỬ DỤNG JILGYUNGYI 2X INNERBALANCE HẰNG NGÀY?
 
👉Không. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp chất dinh dưỡng cho Lactobacillus (vi khuẩn tốt) trong âm đạo, việc sử dụng hàng ngày có thể dẫn đến thừa dinh dưỡng, vì vậy vui lòng sử dụng theo đúng cách sử dụng.
 
 
🔷️ 4. LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHĂM SÓC TỐT VÙNG KÍN KHI KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY?
 
👉Bạn chỉ cần rửa lại bằng nước sạch. (Môi trường âm đạo có tính axit yếu, vì vậy nếu bạn rửa bằng chất tẩy rửa cơ thể hoặc xà phòng có tính kiềm, nó có thể làm hỏng sự cân bằng pH trong môi trường âm đạo và có hại cho sức khỏe âm đạo của bạn)
 
 
🔷️ 5. TẠI SAO NÓ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG NGAY VÌ TÔI ĐÃ SỬ DỤNG NÓ 3 NGÀY?
 👉Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người , tình trạng thể chất (khả năng miễn dịch và tình trạng âm đạo). Đề nghị sử dụng sản phẩm này thường xuyên sẽ cải thiện sức khỏe âm đạo của bạn, và bạn rất có thể thấy được kết quả của sản phẩm.
 
 
🔷️ 6. SAU KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO TẠI BỆNH VIỆN THÌ NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM JILGYUNGYI PRO 10T NÀY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO?
 
👉Sử dụng 2 viên một lần sau mỗi 2 tuần.
 
 
🔷️7. TÔI CÓ PHẢI SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY TRƯỚC KHI ĐI NGỦ KHÔNG?
 
👉Bạn có thể sử dụng sản phẩm này bất cứ lúc nào. Nhưng hãy lưu ý sử dụng vào ban ngày vì bạn có thể hoạt động mạnh hoặc đi vệ sinh thường xuyên và sản phẩm có thể tiết ra trước khi ngấm vào âm đạo. Để có kết quả tốt hơn, bạn nên sử dụng nó trước khi đi ngủ.
 
 
🔷️ 8.TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY NẾU TÔI ĐANG ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC ÁP LỰC FEBBIOINDE HOẶC BỆNH TIM KHÔNG?
 
👉 Có, bạn có thể sử dụng vì sản phẩm này không chứa thành phần hormone.
 
🔷️ 9. ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA NẾU TÔI ĐÃ SỬ DỤNG JILGYUNGYI PRO 10 T ĐƯỢC 3 NGÀY LIÊN TỤC (MỖI LẦN 2 VIÊN), VÀ TÔI CẢM THẤY ĐAU BỤNG VÀO NGÀY ĐẦU TIÊN NHƯNG ĐẾN NGÀY THỨ HAI VÀ THỨ BA THÌ KHÔNG. TUY NHIÊN, TÔI TIẾP TỤC SỬ DỤNG PRO (2 VIÊN) TRONG TUẦN SAU ĐÓ VÀ TÔI LẠI THẤY ĐAU BỤNG?
 
👉 Đừng lo lắng, đó là một phản ứng bình thường. Trong phần đánh giá từ hầu hết các khách hàng sử dụng sản phẩm Jilgyungyi lần đầu tiên, và nhận thấy rằng những khách hàng có độ đàn hồi tuyệt vời của phần âm đạo có thể cảm thấy khó chịu tạm thời ở phần bụng dưới (đau như đau bụng kinh). (Theo mật độ lớp thượng bì của da, có thể thấy hiệu ứng đàn hồi sớm, đó là phản ứng tốt.
 
 
🔷️ 10. TẠI SAO TÔI CẢM THẤY MUỐN ĐỔ MỒ HÔI?
 
👉 Đây là phản ứng tạm thời do chiết xuất từ lá bạc hà (bạc hà).
 

 

🔷️ 11. NẾU BỊ CHẢY MÁU NHẸ, TÔI CÓ THỂ TIẾP TỤC SỬ DỤNG KHÔNG SẢN PHẨM NÀY KHÔNG?
 
👉 Đây là một triệu chứng tạm thời do tác dụng co bóp. Nếu phản ứng này xảy ra sau khi sử dụng 2 viên, vui lòng ngừng sử dụng trong một tuần. Sau đó, chỉ sử dụng 1 viên duy nhất. Nếu vẫn còn chảy máu nhỏ sau khi sử dụng 1 viên, vui lòng hòa tan trong nước trước khi sử dụng. (Ngoài chảy máu nhỏ, hiệu ứng co thắt cũng có thể xuất hiện và bạn có thể gặp một số tác dụng đau ở lưng dưới hoặc đau bụng như đau bụng kinh. Đừng lo lắng về tất cả các triệu chứng này, chỉ có tác dụng tạm thời.)
 

 

🔷️ 12. TẠI SAO TÔI CẢM THẤY MUỐN ĐỐT CHÁY?
 
👉 Nếu bị viêm âm đạo, âm đạo sẽ có vết thương. Đau rát là một triệu chứng xảy ra khi sản phẩm được bôi lên vết thương. Trong trường hợp này, nó được khuyến khích để hòa tan trong nước và sử dụng nó.
 
 
🔷️ 13. NẾU TÔI BỊ VIÊM ÂM ĐẠO SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM THÌ SAO. TÔI CÓ THỂ TIẾP TỤC SỬ DỤNG NÓ KHÔNG?
 
👉 Đó là một triệu chứng xuất hiện do sự kích hoạt của các vi khuẩn có hại tiềm ẩn trong âm đạo. Khuyến cáo ngưng sử dụng ngay và hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng sản phẩm này.
 
 
🔷️ 14. LÀM THẾ NÀO ĐỂ DUY TRÌ ĐỘ ẨM CỦA TÔI?
 
👉Jilgyungyi 2X INNERBALANCE là sản phẩm kích hoạt lợi khuẩn nên nếu bạn sử dụng sản phẩm này trong thời gian nhất định hiệu quả có thể tăng cao.
 “Phòng ngừa bệnh hơn đổ bệnh rồi mới đi chữa trị” hãy bắt đầu sử dụng sản phẩm này để phòng ngừa hoặc cải thiện vấn đề viêm âm đạo khi quá trình điều trị tại bệnh viện kết thúc.
 
 
🔷️ 15. TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY NẾU CÓ U XƠ, U NANG .
 
👉Vâng. Hoàn toàn có thể, Vì âm đạo và tử cung là hai cơ quan khác nhau nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này.
 
 
🔷️ 16.TRẺ EM CÓ SỬ DỤNG ĐƯỢC KHÔNG?
 
👉Có, nhưng phải từ 10 tuổi trở lên, và vui lòng hòa tan viên nén trong nước trước khi sử dụng để rửa bên ngoài vùng kín.
 
 
🔷️ 17. CÁCH SỬ DỤNG / LIỀU LƯỢNG CÓ THAY ĐỔI THEO ĐỘ TUỔI KHÔNG?
 
👉 Bé gái từ 10 tuổi đến Tiểu học được dùng 1 viên. Các bạn nữ từ THCS trở lên được dùng ngày 2 viên hòa tan để rửa.
 
 
🔷️ 18. NẾU NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ TRIỆU CHỨNG / VẤN ĐỀ NÀO KHÁC CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY KHÔNG?
 
👉 Có, họ có thể sử dụng nó. Nó được khuyến khích sử dụng để làm sạch âm hộ và ngăn ngừa viêm âm đạo. Vui lòng sử dụng 2 viên một lần sau mỗi 15 ngày.
 
 
🔷️ 19. NẾU PHỤ NỮ ĐANG CÓ KẾ HOẠCH / MANG THAI CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY KHÔNG?
 
👉Có thể sử dụng trong thời gian chuẩn bị mang thai vì nó có tác dụng ngăn ngừa các bệnh phụ nữ có thể xảy ra trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng sản phẩm thận trọng hơn khi bạn đang mang thai.
 
 
🔷️ 20. TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY TRONG THỜI KỲ CHO CON BÚ KHÔNG?
 
👉 Có, bạn có thể sử dụng nó.
 
 
🔷️ 21. TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY NẾU TÔI ĐANG ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC HUYẾT ÁP HOẶC THUỐC BỆNH TIM KHÔNG?
 
👉 Có, bạn có thể sử dụng vì sản phẩm này không chứa thành phần hormone.
 
 
🔷️ 22. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN SỰ KHÔ ÂM ĐẠO, MẤT CẢM XÚC?
 
👉Nên sử dụng 2 viên một lần trong 10 đến 15 ngày.

 

 
🔷️ 23. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÂNG CAO HIỆU QUẢ THU NHỎ ÂM ĐẠO?
 
👉Nên sử dụng 2 viên một lần trong một tuần.
 
👉Nên quan hệ tình dục sau 6 giờ sử dụng sản phẩm này vì cặn bẩn , chất thải sẽ thải ra giữa âm đạo trong thời gian dùng thuốc detox.
 
 
🔷️24. LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG NÓ ĐỂ KHỬ MÙI KHỬ MÙI HÔI TRONG KỲ KINH NGUYỆT?
 
👉Hãy dùng 2 viên trước kỳ kinh để khử mùi hôi khó chịu trong kỳ kinh, và dùng 2 viên vào ngày cuối của kỳ kinh để có cảm giác sảng khoái, tươi mát.
 
 
🔷️ 25. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN VẤN ĐỀ VIÊM NHIỄM ÂM ĐẠO?
 
👉 Đối với tình trạng bình thường, vui lòng sử dụng 2 viên liên tục từ 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đã điều trị bằng thuốc kháng sinh trong thời gian dài và muốn ngừng sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị thì bạn có thể dùng 2 viên trong 5 ngày liên tục và theo dõi 1 lần / tuần (2 viên) sau đó.
 
🔷️ 26. LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG NGỨA NGÁY DO NẤM ÂM ĐẠO?
 
👉Sau khi điều trị khỏi bệnh viện, khuyến cáo sử dụng sản phẩm này mỗi tuần một lần, mỗi lần chỉ cần hòa tan 1 viên trong nước.