Về chúng tôi - Aflex Mall

Về chúng tôi - Aflex Mall

Giới thiệu

Aflex.,co ltd được thành lập vào 07/2020 tại Việt Nam là đại diện chính thức của công ty AFLEX Global tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường, Al/ BigData, Cloud, E-ecommerce, IT Outsourcing, Ap development, Website cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền một số thương hiệu mỹ phẫm Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tháng 11/2021 trung tâm mua sắm AFLEX Mall ra đời . Thông qua trung tâm mua sắm này, chúng tôi mang đến những thương hiệu làm đẹp đa dạng, tốt nhất từ thị trường Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó chúng tôi hướng đến giá trị làm đẹp thiết thực nhất bằng cách xem xét và nhập khẩu những thương hiệu khác từ châu âu , mỹ ... để người tiêu dùng có thể dễ dàng có nhiều lựa chọn các sản phẩm hơn.

Đôi nét về công ty mẹ AFLEX Global Hàn Quốc được thành lập từ tháng 2/2014 và có trụ sở tại Gangnam,Seoul. Tại AFLEX Global, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT và làm đẹp, chúng tôi dựa trên bí quyết sáng tạo và hiểu biết sâu sắc của họ để tạo ra nền tảng kinh doanh trực tuyến toàn cầu - nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao của K-Beauty tới với người tiêu dùng. Đây là một không gian độc đáo giúp nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Nền tảng sức khỏe & sắc đẹp đặc biệt của chúng tôi hướng đến là những giải pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện sức khỏe từ bên trong, đồng thời hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ và tạo điều kiện để phụ nữ Việt Nam và Hàn Quốc nói riêng và trên toàn cầu nối chung có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ kiến thức.

 

 

Liên hệ với chúng tôi:

  • AFLEX Mall Việt Nam: 

- Hotline : 056-8888-050 

- Email : service@aflex.global

- Địa chỉ trụ sở chính:  L18- 11-13, Tầng 18, Tòa nhà Vincom Center , 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh