Về H & CARE

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi nhận ra rằng “Sức khỏe và tuổi thọ phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước” nhưng thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm rất nhiều. Vì thế chúng tôi nảy ra ý tưởng nâng cao sức khỏe con người với sản phẩm nước hydro chống oxy hóa. Và mọi người trên thế giới có thể sử dụng nguồn nước sạch bất kỳ nơi đâu trong căn nhà và tiện lợi mang theo. Và từ đó H&Care ra đời với mục đích sẽ nâng cao chất lượng sống và sức khỏe của mọi người.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

H&Care mong muốn trở thành Nhà sản xuất SỐ 1 THẾ GIỚI trong ngành chăm sóc sức khỏe. H&Care luôn nổ lực hướng tới các mục tiêu cải tiến sản phẩm để mang lại giá trị cho cuộc sống của bạn.

H&Care Co.,Ltd, với series Bluewater, là kết quả của sự nỗ lực và đầu tư không ngừng, đã cách mạng hóa môi trường toàn cầu và sức khỏe con người bằng cách phát triển hệ thống điện phân chất lượng cao. H&Care đã liên tục xuất khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến hơn 20 quốc gia và nỗ lực rất nhiều trong R&D để trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành chăm sóc sức khỏe.

SLOGAN

Chúng tôi đặt môi trường, sức khỏe con người và khách hàng lên hàng đầu

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết mới đến tay khách hàng

Luôn nghiên cứu để đem đến tay khách hàng một sản phẩm hiệu quả nhất

Đạt chứng nhận Inno Biz, NSF, KC, CE, ISO 9001/14001, bằng sáng chế

DÒNG SẢN PHẨM

PURIDAY: máy lọc nước và vòi sen

DENSTER: dòng sản phẩm vệ sinh tăm nước răng miệng

THE BARU: dòng sản phẩm bình xịt nước vệ sinh

BLUE WATER SERIES: dòng sản phẩm bình nước và xịt cầm tay

 

Icon-Kakaotalk Kakaotalk Icon-Messager Facebook Icon-Instagram Instagram Icon-Zalo Zalo Icon-Shopee Shopee Icon-Lazada Lazada Icon-tiktok TikTok Icon-youtube Youtube
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
TOP
page