Về Botanicsens

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Xuất phát điểm của BOTANICSENS là của giáo sư Park Tae Sun Giám Đốc Nghiên cứu phòng thí nghiệm TSPARK LAB của Khoa Thực phẩm và Dinh dưỡng Đại học Yonsei Hàn Quốc. Với hơn 30 năm nghiên cứu về sức khỏe và sắc đẹp, bà đã tìm ra rất nhiều phương pháp để mang lại làn da đẹp. Trong đó, chúng tôi tìm thấy rằng khả năng phục hồi là yếu tố chính giúp kích hoạt cơ chế, giúp da săn chắc từ bên trong. Sau đó, chúng tôi đã có những khám phá về các chức năng khác nhau của hợp chất mùi hương trong việc cải thiện nếp nhăn, cải thiện chứng dị ứng, thúc đẩy mọc tóc, giảm căng thẳng rất hiệu quả. Và điều đặc biệt, khả năng phục hồi thường bị bỏ qua trong lĩnh vực chăm sóc da vì nó chiếm khá nhiều thời gian của người dùng. Điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra BOTANICSENS – mỹ phẩm thuần chay sẽ khôi phục lại làn da khỏe mạnh và giúp mọi người trên thế giới đều có làn da hoàn hảo.

Phòng TSPARKLAB của Đại học Yonsei Hàn Quốc, nơi tập trung nghiên cứu mọi vấn đề về da và tìm kiếm câu trả lời từ hương liệu thực vật.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Botanicsens tự tin rằng sẽ đem lại một mỹ phẩm với công nghệ lưu giữ hương thơm thực vật chưa từng có trên thế giới để khôi phục và tái tạo lại làn da. Bất kỳ ai trên thế giới cũng xứng đáng có một làn da không tỳ vết.

Chúng tôi thấy rằng các hương thơm trong thực vật không chỉ mang lại cảm giác thích thú mà còn bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Điều này được quan sát rõ thông qua các tế bào nhận biết mùi hương không chỉ nằm ở mũi mà còn có mặt và ở khắp cơ thể. Trên thực tế, kích thước của các phân tử mùi hương cho phép chúng dễ dàng hấp thụ qua da. Tại TSPARK LAB, chúng tôi đã phát hiện ra hàng trăm hợp chất tạo hương thơm giúp cải thiện chức năng của da và xác định cơ chế hoạt động của chúng. Những phát hiện này, đã được công bố trong các tài liệu nghiên cứu, được BOTANICSENS tái sinh thành mỹ phẩm da liễu.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

  • Chúng tôi cam kết sử dụng 100% thành phần tự nhiên và an toàn cho da
  • Đạt chứng nhận thuần chay EVE của Pháp
  • Luôn nghiên cứu để đem đến tay khách hàng một sản phẩm hiệu quả nhất
  • Cam kết không paraben, không hương liệu nhân tạo và không kích ứng
  • Tất cả sản phẩm đều được kiểm định kỹ càng và nghiêm ngặt của Bộ Y Tế
  • Sản phẩm có 146 bằng sáng chế, 133 bài báo SCI, 18 trường hợp chuyển gio công nghệ điều trị béo phì

 
Icon-Kakaotalk Kakaotalk Icon-Messager Facebook Icon-Instagram Instagram Icon-Zalo Zalo Icon-Shopee Shopee Icon-Lazada Lazada Icon-tiktok TikTok Icon-youtube Youtube
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
TOP
page