Về AFLEX Mall

Aflex.,co ltd được thành lập vào 07/2020 tại Việt Nam là đại diện chính thức của công ty AFLEX Global tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường, Al/ BigData, Cloud, E-ecommerce, IT Outsourcing, App development, Website cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền một số thương hiệu mỹ phẫm Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tháng 11/2021 trung tâm mua sắm AFLEX Mall ra đời . Thông qua trung tâm mua sắm này, chúng tôi mang đến những thương hiệu làm đẹp đa dạng, tốt nhất từ thị trường Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó chúng tôi hướng đến giá trị làm đẹp thiết thực nhất bằng cách xem xét và nhập khẩu những thương hiệu khác từ châu âu , mỹ ... để người tiêu dùng có thể dễ dàng có nhiều lựa chọn các sản phẩm hơn.  Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng K - Beauty mới nhất, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và chọn lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Đôi nét về công ty mẹ AFLEX Global Hàn Quốc được thành lập từ tháng 2/2014 và có trụ sở tại Gangnam,Seoul. Tại AFLEX Global, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT và làm đẹp, chúng tôi dựa trên bí quyết sáng tạo và hiểu biết sâu sắc của họ để tạo ra nền tảng kinh doanh trực tuyến toàn cầu - nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao của K-Beauty tới với người tiêu dùng. Đây là một không gian độc đáo giúp nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Nền tảng sức khỏe & sắc đẹp đặc biệt của chúng tôi hướng đến là những giải pháp an toàn và hiệu quả để cải thiện sức khỏe từ bên trong, đồng thời hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ và tạo điều kiện để phụ nữ Việt Nam và Hàn Quốc nói riêng và trên toàn cầu nối chung có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ kiến thức.

 

Tầm nhìn

Xã hội ngày càng phát triển bên cạnh những yếu tố như kỹ năng, lối sống, đạo đức, vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp bên ngoài cũng tạo nên sự tự tin và quyết định yếu tố thành công của mỗi người, bất kể nam hay nữ.

Nhận thấy được những xu hướng tiềm năng và ngành mỹ phẩm làm đẹp vẫn luôn chứng minh được vị thế với sự phát triển mạnh mẽ, vì nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người.

Chúng tôi đã , đang và sẽ nỗ lực không ngừng để xây dựng một AFLEXmall , nơi thiên đường mua sắm các sản phẩm làm đẹp hàng đầu , luôn cập nhập những xu hướng làm đẹp mới nhất trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Với triết lý kinh doanh của AFLEXmall : CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - ĐỔI MỚI

AFLEXmall luôn tâm huyết đặt giá trị khách hàng làm trọng tâm để doanh nghiệp hướng đến trong suốt quá trình phát triển bền vững. 

AFLEXmall luôn đảm bảo mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất thông qua K-premium chuyên cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ,hữu ích thiết thực, chất lượng cao, giá ưu đãi .

 

 
 
 
 
 
 
Icon-Kakaotalk Kakaotalk Icon-Messager Facebook Icon-Instagram Instagram Icon-Zalo Zalo Icon-Shopee Shopee Icon-Lazada Lazada Icon-tiktok TikTok Icon-youtube Youtube
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
TOP
page